Mở cửa 7:30-16:30: Thứ 2 - Thứ 6

Lĩnh vực hoạt động chính: 

Sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu các sản phẩm: Phân NPK, Phân bón hóa học, Phân hữu cơ sinh học, phân hữu cơ đậm đặc, bột giặt, chất tẩy rửa, sản phẩm hóa chất, nguyên liệu sản xuất phân NPK, bột giặt. Sản xuất kinh doanh chất xử lý mơi trường,...

Sản phẩm/dịch vụ chính:

- Phân bón NPK Cò Bay "Hi-End"

- Phân bón NPK Cò Bay chuyên dùng

- Phân bón xuất khẩu

Tóm tắt các bước phát triển quan trọng của doanh nghiệp

- Từ một nhà máy nghiền Apatid Hậu Giang. Đơn vị thành viên Tổng cục Hóa Chất, hoạt động theo cơ chế bao cấp vào năm 1977. Trải qua nhiều giai đoạn, Doanh nghiệp đã phát triển thành Công ty Phân Bón và Hóa Chất Cần Thơ năm 1977, được cổ phần hóa với 51% và vốn Nhà nước vào năm 2006. Hiện nay với công nghệ sản xuất tiên tiến, đội ngủ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Công ty đã trở thành nhà sản xuất - kinh doanh hàng đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực phân bón hóa học,
phân hữu cơ, hóa chất gia dụng, thức ăn chăn nuôi,... và có lợi thế rất lớn trong việc phát triển thị trường sang khu vực Asean.

 Nghiên cứu qui trình công nghệ sản xuất Zeolite 4A đã đưa vào sản xuất đại trà thành công với công suất 5.000 tấn /năm. (giai đoạn I)

 - Hệ thống quản lý chất lượng, môi trường ISO 9001:2008 và ISO 14001:2004 đước áp dụng.

 - Đón nhận Huân chương lao động hạng I.

 - Chứng nhận Chất Lượng Quốc Gia.

Đời sống CBCNV:

Năm 2014 Công ty đã đảm bảo cho tòan thể CB.CNV có việc làm thường xuyên thu nhập ổn định và 100% CBCNV được ký HĐLĐ được đóng các loại bảo hiểm.

- Thu nhập bình quân của người lao động là 5.820.000 đ/tháng/người,tăng 09% so với năm 2013 ,Các ngày lễ ,tết dương lịch ,tết nguyên đán Công ty tặng qùa và   khen thưởng cho tập thể,cá nhân.

- Duy trì bữa cơm ca cho CB.CNV,bồi dưỡng độc hại bằng hiện vật tại chỗ đảm bảo được sự tái tạo sức lao động cho CB.CNV.Trong năm 2014 công ty sử dụng nguồn kinh phí gần hai tỷ đồng cho công tác BHLĐ nhằm thực hiện các biện pháp cải thiện môi trường CN sản xuất bột giặt các chính sách cho người lao động kỹ thuật an toàn phòng chống cháy nổ .Trong năm không để xảy ra tai nạn lao động.

Doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình Giải thưởng "100 Thương hiệu Việt bền vững lần 2 năm 2015" và xin chịu trách nhiệm về tính trung thực của các thông tin nêu trong hồ sơ này. Chúng tôi cam kết tuân thủ các qui định của Ban tổ chức.